Phim giới thệu Xuân Mai Corporation được xem là một trong những kỉ lục đáng tự hào của ColorMedia. Từng làm nhiều phim về dự án bất động sản, nhưng có lẽ đây là job khiến Ekip lao tâm nhất. 10 ngày cho một sản phẩm phim dài 8 phút, cả đội creative, tiền kì và hậu kì cùng phối hợp làm việc hết công suất, chạy đua với thời gian. Từ khâu xây dựng kịch bản, tổ chức sản xuất, hậu kì đều cần được đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. “ Vận tốc ánh sáng” là lời nhận xét mà anh Dương Anh Tuấn ( Tổng công ty xây dựng Xuân Mai) dành cho ColorMedia.

            Áp lực về thời gian đòi hỏi phải nhanh nhẹn, nhưng cũng không thể bỏ qua sự cẩn thận, trau chuốt trong quá trình thực hiện, và ColorMedia đã làm tốt điều đó. Một sản phẩm chất lượng về cả nội dung và hình ảnh, thể hiện một cách chi tiết và ý nghĩa những thông điệp mà chủ đầu tư mong muốn truyền tải. Sự đặc biệt, tiên tiến không chỉ trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu và giải pháp thi công mà còn là lĩnh vực đầu tư, quản lý bất động sản: rất nhiều các dự án Chung cư, căn hộ cao cấp, được Xuân Mai Corp thiết kế và thi công nhanh gọn (3 ngày một tầng) mang tới cho cho hàng ngàn hộ gia đình những cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

            ColorMedia xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đối tác và công sức lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ sản xuất:

Film Production House: ColorMedia.,jSC

Đạo diễn: Trần Lợi

Quay phim: Giang Vũ

Biên tập & Sáng tạo: Vũ Thu Huyền

Dựng phim: Dũng Jen

Đồ họa & Màu sắc: Hoàng Hưng

Tổ chức sản xuất: Thanh Tuyền

Diễn họa 3D: Sơn Tùng


LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ SẮC MÀU
Hà Nội: Lucky Building, 81 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 26B Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
Tel: 0776.511.511Hotline:0776.511.511Email: contact@colormedia.vn

Tư vấn trực tuyến!