8 năm qua, Phim doanh nghiệp tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video). Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

Câu chuyện về hành trình sản xuất một bộ PDN luôn được Ekip ColorMedia truyền tai nhau, kể đi kể lại để nhớ, để trân trọng và động viên nhau cùng cố gắng hơn. Khi đội tiền kỳ “xách camera lên và đi”, có những ngày nhàn hạ trong cảnh quay tại văn phòng mát mẻ, lại có những ngày phải lội ruộng, tắm sông, lên rừng, và có cả những ngày cùng nhau nung mình, cùng nhau lăn lộn, cùng nhau khóc, cùng nhau cười trong lò nung Thép với cái nóng lên tới 60 độ C. Khó mà tượng tượng được giữa những khó khăn ấy, anh quay phim dù đổ mồ hôi như tắm, tay run và đôi mắt cay xè vì nhiệt vẫn phải giữ bình tĩnh, cố gắng focus vào từng chi tiết, ghi lại từng quy trình đổ nung, luyện thép để cho ra những shoot đẹp, cảnh quay chất nhất. Hết “nung mình” rồi lại “treo mình”, trên thanh xà lan với những dòng điện ba pha nguy hiểm, bất chấp sự ngăn cản của công nhân Thép Úc, một quay phim và một đạo diễn cùng chiếc máy quay vẫn miệt mài với những cảnh quay phía dưới.

Nghe đội tiền kỳ chia sẻ lại mà các chị Creative chỉ biết thương thầm vì viết kịch bản phiêu quá, còn mấy anh hậu kỳ lại vỗ đùi hào hứng nói phen này dựng phim sẽ chất lắm đây. Ấy vậy mà nếu như không có sự mạnh tay của team biên tập, “máu liều” và sự “xả mình vì đam mê” của team tiền kì và bàn tay trau chuốt của hậu kì, thì Ekip ColorMedia sẽ không thể xây dựng một bộ phim Thép Úc thành công đến thế.

Giờ thì xin mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những thước phim giới thiệu doanh nghiệp Kangaroo Steel để cảm nhận được câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Creative Team: Sunfly Media

Production House: ColorMedia

Client: Kangaroo Steel

Film Director: Hoang Dung

 Film Editor & VFX: Xuan Long

Production Manager: Thanh Tuyen

Cameraman: Giang Vu

3D Artist: Tien Dung

Lighting & VTR: Viet Anh Team

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ SẮC MÀU
Hà Nội: Phòng 309, tòa nhà Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tòa nhà Gold View 346 Bến Vân Đồn, Phường 1 Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0776.511.511Hotline:0776.511.511Email: contact@colormedia.vn

Tư vấn trực tuyến!