8 năm qua, Phim doanh nghiệp tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video). Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

            Bảo hiểm Bảo Việt - dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới với bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch”. Một thước phim giới thiệu dịch vụ đầy cảm xúc dựa trên những câu chuyện ý nghĩa về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Thành công của bộ phim nằm ở sự hấp dẫn về nội dung, đã mắt về hình ảnh và đặc biệt là đóng góp của diễn viên.

            Nhớ lại lúc quay phim, cả Ekip chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên với sự diễn xuất "Xuất Thần" của cô bé Bảo Ngân trong phân cảnh về người phụ nữ bị ung thư vú, có lẽ từ lúc ấy chúng tôi thấy cụm từ "Diễn xuất tình cảm" trong các cảnh quay không còn phù hợp nữa và đã đổi sang một cách gọi khác hợp lý đó là "Thể hiện tình cảm", bởi một lẽ tình cảm ẩn sâu trong mỗi con người, chúng ta chỉ cần làm một việc vô cùng đơn giản đó là thể hiện ra mà thôi! Không chỉ vậy, từng cử chỉ, ảnh mắt và nụ cười của mỗi diễn viên giúp bộ phim thêm ý nghĩa, và đem lại cho người xem cũng như khách hàng của Bảo Việt Insurance thêm tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ mà mình lựa chọn.

            Phim giới thiệu Bảo Việt Insurance đã nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác và giúp ColorMedia đặt những bước tiến quan trọng trong việc hợp tác lâu dài với khách hàng Bảo hiểm Bảo Việt.

            Xin cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác của khách hàng Bảo Việt Insurance, và đặc biệt là sự nỗ lực lao động của  ColorMedia Team:

Project Manager: Vu Van Huy, Hòa Nguyễn

Film Director: Hoàng Dũng

Copywriter & Script: Mai Nhật

DOP & Lighting Manager: Giang Vu

Film Editor & Composite: Hoàng Quốc Hưng

Music & SoundEffect: Hoàng Quốc Hưng

Producer: Tuyền ChinSu

Lighting & VTR: VietAnh Team

#phimdoanhnghiep #BaoVietInsurance #ColorMedia

DỰ ÁN LIÊN QUAN

[Bao Viet Life] Sứ giả bình an - Trao ngàn thịnh vượng

8 năm qua, Phim doanh nghiệp tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video). Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

Read More

[Karofi Việt Nam] Sứ mệnh nước tinh khiết cho cộng đồng

Read More

[Xuân Mai Corporation] Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền

             Phim giới thệu Xuân Mai Corporation được xem là một trong những kỉ lục đáng tự hào của ColorMedia. Từng làm nhiều phim về dự án bất động sản, nhưng có lẽ đây là job khiến Ekip lao tâm nhất. 10 ngày cho một sản phẩm phim dài 8 phút, cả đội creative, tiền kì và hậu kì cùng phối hợp làm việc hết ...

Read More

[Thép Kangaroo Steel] Giá trị Úc vững cuộc sống Việt

Câu chuyện về hành trình sản xuất một bộ PDN luôn được Ekip ColorMedia truyền tai nhau, kể đi kể lại để nhớ, để trân trọng và động viên nhau cùng cố gắng hơn. Khi đội tiền kỳ “xách camera lên và đi”, có những ngày nhàn hạ trong cảnh quay tại văn phòng mát mẻ, lại có những ngày phải lội ruộng, tắm sông, lên rừng, và có cả ...

Read More

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ SẮC MÀU
Hà Nội: Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 140/48, Đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Tel: 024.32595960Hotline: 0971 860 666Email: huyvu@colormedia.vn
Website by www.ihappy.asiaQuản lý website

Tư vấn trực tuyến!