Bất động sản
Tư vấn cho tôi

8 năm qua, Phim doanh nghiệp tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất Phim doanh nghiệp (Corporate Video). Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác và sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho những TVC hay thước phim doanh nghiệp ưng ý.

            Không chỉ là một bộ phim giới thiệu dự án BĐS, sản phẩm phim TNR Stars Tân Trường, Hải Dương còn là một câu chuyện cảm động về tình yêu dành cho nơi chôn rau cắt rốn của mình và mong muốn đóng góp cho cuộc sống phồn vinh đáng mơ ước tại quê nhà.

            Bộ phim là hành trình đầy cảm xúc và tâm huyết của đội ngũ ColorMedia cùng Marketing team của TNR Holding Việt Nam: 10 ngày cho một dự án phim BĐS; 10 ngày thể hiện cái tình với quê hương một cách rất riêng; 10 ngày thể hiện trách nhiệm, nhiệt huyết, quyết tâm cho công việc; 10 ngày ăn, ngủ, nhớ nhung cùng kịch bản, cùng diễn viên, cùng 3D, cùng những Project. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận câu chuyện tình yêu quê hương cảm động mà TNR Stars Tân Trường mong muốn gửi gắm, và cảm nhận nhưng nỗ lực cùng tâm huyết của toàn bộ Ekip sản xuất trong 10 ngày vỏn vẹn nhé.

 

Client: TNR Stars

Film Production house: ColorMedia

Film Director: Hoàng Dũng

Script & Voice: Nhật Mai, Tươi Xinh

Cameraman, DOP: Giang Vũ

Production Manager: Thanh Tuyền

 Production Assistent: Kim Hoa & Anh Anh

3D Artist: Bắc Vũ ColorArtist: Hoàng Hưng

Film Editor: Nhật Khánh

Sound Designer: Nguyên Phạm

Art & Loction: Minh Tung

Lighting & Eqiupment: Năm Cam & Hanoilens